Giảm mỡ bụng cấp tốc với 3 bài tập trước khi đi ngủ

Mỡ bụng luôn luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp và nhất là đối với dân văn phòng. Vậy làm sao để đánh tan được mỡ bụng và giúp giảm số đo của vòng 2? Các bạn hãy thực hiện ngay những bài tập yoga vô cùng hiệu quả dưới đây vào mỗi tối trước khi đi ngủ để có được một vòng 2 như mong đợi nhé!

Bài tập kết hợp bụng và chân

  • Khi thực hiện bài tập yoga này, bạn cần nằm ngửa ra sàn và giữ hai tay của mình song song với cơ thể. Tiếp theo, bạn hít vào và đá lần lượt từng chân lên phía trên rồi cứ lặp lại liên tục như vậy. Bạn nên để hai chân của cách nhau một góc 45 độ.
  • Bạn nên thực hiện động tác này khoảng từ 14 đến 16 lần vào mỗi buổi tối để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập vặn mình

Để thực hiện bài tập yoga này bạn cần tiến hành những bước sau:

  • Trước hết, bạn cần nằm dang thẳng tay và dang thẳng chân. Sau đó, bạn thu 2 chân của mình lại và xoay cả người sang phía bên trái, lúc này tay của bạn vẫn giữ nguyên vị trí. Tiếp theo, bạn quay về vị trí ban đầu và tiếp tục xoay sang phía bên phải.
  • Hãy thực hiện liên tục như vậy trong vòng 15 phút, nó sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện được vòng 2 mà còn mang đến một giấc ngủ ngon hơn.

Bài tập vận động thắt lưng

Bài tập yoga này cũng là một trong những bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà các nàng nên thường xuyên tập vào mỗi  buổi tối trước khi đi ngủ. Vì nó sẽ giúp bạn có được một thân hình khỏe đẹp và giúp tránh được việc tích mỡ thừa cho vòng eo.

Cách thực hiện của bài tập này như sau:

  • Trước tiên, bạn cần ngồi duỗi chân trái ra sàn tập và gập chân bên phải lại. Đồng thời lúc này bạn chống tay phải xuống dưới sàn và tay trái giơ ngang so với vai. Sau cùng, bạn trả người của mình về lại vị trí thăng bằng.
  • Cứ như vậy bạn cần lặp lại động tác này với tay bên trái giơ ngang so với vai.
  • Cần lưu ý trong quá trình thực hiện bạn nên duy trì việc hít sâu vì nó sẽ giúp cơ bụng của bạn rắn chắc và trở nên thon gọn hơn.

Với những bài tập yoga tuyệt vời mà Bí mật về sức khỏe giới thiệu bên trên thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không bắt tay vào việc luyện tập nào! Hãy chăm chỉ luyện tập để có thể giảm mỡ bụng một cách nhanh nhất nhé!

Leave a Reply