Vitamin B & C

 

Để duy trì một sức khỏe dẻo dai toàn diện, nhóm Vitamin B cũng là một trong những thành phần quan trọng cấu thành nên quá trình trao đổi chất của các tế bào và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Vitamin nhóm B là tên gọi khá thân thuộc của các thành phần bao gồm: B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9 và B12. Chúng thường góp mặt trong những loại thực phẩm hàng ngày như: thịt, cá, trứng, sữa và các loại đậu, hạt… Các loại Vitamin này khi kết hợp với nhau sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, duy trì quá trình trao đổi chất, đồng thời còn ngăn ngừa bệnh tim mạch và suy nhược thần kinh. Chính vì vậy, ngoài Vitamin C, việc bổ sung Vitamin B cho cơ thể cũng là một việc làm hết sức cần thiết mỗi ngày bạn nhé!.

 

Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến bạn quên mất tầm quan trọng của những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Bạn có biết, Vitamin C là một nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể hàng ngày. Loại “thần dược” thiết yếu này sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giảm căng thẳng và tăng khả năng hấp thụ chất sắt trong thức ăn giúp phòng chống được bệnh thiếu máu. Vitamin C có nhiều trong những loại rau quả tươi như: cam, quýt, chanh,cà chua, bông cải xanh, xà lách xoong,… Thiếu Vitamin C cơ thể sẽ dễ dàng dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng thần kinh và mất sức đề kháng cho cơ thể. Hãy đảm bảo rằng cơ thể luôn được hấp thụ đủ lượng Vitamin C cần thiết để một ngày hoạt động của bạn luôn thật tràn đầy năng lượng nhé!.

 

Leave a Reply