Cách chăm sóc da dành cho chị em công sở

Các chị em khác đừng vội ghen tị nhé, bởi bài viết này cũng có thể áp dụng với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, chị em chốn công sở thường phải chịu nhiều áp lực hơn, điều kiện làm việc cũng khác những chị em bình thường. Vì thế da của những phụ nữ làm việc trong môi trường văn phòng cũng cần quan tâm và chăm sóc kỹ càng hơn.

Phân tích lý do tại sao chị em làm việc công sở lại phải đặc biệt quan tâm đến da

Chị em công sở thường mất ít nhất 8 tiếng là làm việc ở văn phòng, đồng nghĩa với từng ấy thời gian chị em phải tiếp xúc với điều hòa và ánh sáng máy tính. Chúng ta thừa biết ngồi điều hòa trong một thời gian dài sẽ có ảnh hưởng không tốt đến da, làm cho da bị thiếu nước, mất cân bằng độ ẩm và một số tác hại khác. Việc ngồi làm việc với máy tính liên tục cũng là nguyên nhân gây khô da, sạm da, da kém tươi tắn. Tiếp xúc với hai thứ này thường xuyên sẽ làm da của chúng ta bị xấu đi và lão hóa nhanh hơn. Bên cạnh đó, chị em làm công việc văn phòng thường phải chịu rất nhiều áp lực đến từ công việc. Việc chịu áp lực tâm lý cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến nhan sắc của chị em.

Các cách khắc phục làn da tươi trẻ cho chị em văn phòng

Thiếu gì ta sẽ bổ sung cái đó. Như đã đề cập ở trên, chị em văn phòng thường xuyên phải đối mặt với vấn đề thiếu nước ở da. Vậy điều đầu tiên chị em phải làm ngay lúc này là đứng lên rót nước uống. Khoa học chứng minh uống hai lít nước mỗi ngày sẽ rất tốt cho cơ thể đặc biệt thể hiện rõ ràng ở làn da, việc làm này chị em cần duy trì mọi lúc mọi nơi chứ không chỉ khi ngồi làm việc với điều hòa và máy tính. Ngoài ra chị em có thể sử dụng thêm xịt khoáng, kem dưỡng ẩm và nếu có thời gian có thể sử dụng một số loại mặt nạ dưỡng da của những thương hiệu đáng tin cậy. Những khi rảnh rỗi chị em cũng nên thực hiện một số phương pháp massage đơn giản để nâng cơ mặt, lưu thông máu và tránh lão hóa. Và điều quan trọng nhất, chị em luôn phải giữ cho mình một tư tưởng thoải mái, tư tưởng thoải mái không chỉ giúp da mà còn tạo cho vẻ ngoài của chị em một sức sống tươi trẻ, xinh xắn.

Thời tiết mùa hè ngày một nóng lên, bởi vậy không chỉ riêng chị em văn phòng mà rất nhiều chị em phụ nữ khác cũng thường xuyên phải tiếp xúc với điều hòa. Vậy chị em có thể tham khảo những phương pháp bảo vệ da trên để có thể giữ cho mình một làn da khỏe mạnh nhé!

Leave a Reply