Các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Để đạt được hiệu quả tăng vòng 1 bằng phương pháp luyện tập đòi hỏi chị em phải kiên trì và thực hiện đều đặn. Và nếu chị em đã thử nhiều biện pháp mà vòng một chưa mấy cải thiện thì hãy tham khảo 4 bài tập nâng ngực dưới đây xem sao nhé.

Bài tập chống đẩy

Chống đẩy là bài tập không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, nhất là với các bạn nam muốn săn chắc cơ bụng và cánh tay. Và chống đẩy cũng là bài tập hiệu quả giúp tăng vòng 1 cho chị em nếu chị em thực hiện đúng cách.

Cách tập rất đơn giản: bạn dồn trọng lượng cơ thể lên hai bàn tay và bàn chân. Hai chân duỗi thẳng và chụm vào nhau, hau tay đặt rộng. Tiến hành từ từ nâng cơ thể lên và hạ xuống nhưng vẫn cần đảm bảo giữ chân thẳng, khuỷu tay với thân tạo với nhau một góc 45 độ. Khoảng cách giữa ngực và mặt đất khi hạ xuống khoảng 5 đến 7cm.

Lưu ý: Ban đầu nếu việc tập luyện chưa quen bạn chỉ cần chống đẩy khoảng 5 lần rồi lại nghỉ. Khi đã quen rồi hãy thực hiện đều 10 lần chống đẩy rồi tiến hành nghỉ khoảng 5 phút, sau đó lại tiếp tục lần 2.

Bài tập massage ngực

Massage ngực cũng là một bài tập giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả mà cực kỳ an toàn. Không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực cho các bài tập cơ bắp, chỉ cần bạn dành ra 15 phút vào mỗi buổi sáng, tối để massage nhẹ nhàng ngực với một loại tinh dầu giàu axit béo như dầu oliu, dầu dừa.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: nhỏ vài gọt tinh dầu vào lòng bàn tay rồi xoa đều lòng bàn tay cho tinh dầu thấm đều. Sau đó dùng lòng bàn tay thoa đều lên hai ngực và dùng các ngón tay massage ngực theo vòng tròn trong khoảng 10 đến 15 phút.

Với cách này không những giúp tăng vòng 1 mà còn giúp lượng máu lưu thông tốt hơn, đồng thời làm da mềm mại, mịn màng và chống lão hóa vùng da cực hiệu quả.

Bài tập đẩy ngực nằm ngang

Một trong những bài tập tăng vòng 1 khác chính là đẩy ngực nằm ngang. Để mang đến hiệu quả và không gây chấn thương trong quá trình luyện tập, đòi hỏi bạn phải khởi động toàn thân, đặc biệt là cổ tay và cổ chân.

Cách thực hiện như sau: Nằm ngửa trên một chiếc ghế dài, hai tay cầm hai quả tạ từ từ đưa lên cao sao cho đảm bảo thẳng và vuông góc với thân. Sau đó từ từ hạ xuống trước ngực với khoảng cách 3 đến 5 cm thì dừng lại.

Thực hiện trong khoảng 10 phút thì dừng lại. Sau quen dần có thể tăng thời gian luyện tập. Với bài tập này sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mang lại đó.

Bài tập ép ngực

Bài tập ép ngực cũng mang đến hiệu quả cải thiện kích thước vòng 1 đáng kể và giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ thể.

Cách thực hiện như sau: hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay co lên và tạo góc vuông với thân, đồng thời hai bàn tay nắm lại. Từ từ đưa hai tay chạm và lòng bàn tay chạm vào nhau tại vị trí giữa khuôn mặt kết hợp hít vào thở ra đều đặn. Thực hiện bài tập này từ 10 đến 15 lần và mỗi động tác duy trì trong khoảng 5 đến 10 giây.

Trên đây là 4 bài tập tăng vòng 1 cho các bạn nữ đơn giản và hiệu quả. Hi vọng với chia sẻ đây các bạn sẽ cải thiện kích thước vòng 1 của mình bằng cách duy trì việc luyện tập đúng và đều đặn

Leave a Reply